Robot tự hành AGV

Chúng tôi phát triển và cung cấp các dòng xe tự hành AGV khác nhau, đặc biệt là AGV-SLAM. Ngoài ra, chúng tôi tư vấn và thực hiện các giải pháp kho thông minh nhằm tự động hóa nhà máy.

Smart AGV - điều khác biệt

Bằng việc áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới, chúng tôi tự tin đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết triệt để các vấn đề khách hàng gặp phải và hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ, tối ưu và  tuyệt vời với những AGV này. 

Tại Việt Nam, hầu hết các loại AGV đều sử dụng line từ và chỉ thực hiện một chức năng duy nhất như kéo hàng, nâng hạ vận chuyển pallet… Theo phân tích của chúng tôi, đây là một sự lãng phí lớn vì mỗi lần thay đổi kết cấu nhà máy, hoặc chỉ thay đổi một phần của hệ thống thì việc thiết kế và phân bổ line từ phải được thực hiện lại, hoặc muốn thay đổi mục đích sử dụng từ nâng pallet thành kéo hàng cũng rất tốn kém.

Thông số kỹ thuật

Các đặc điểm công nghệ nổi bật

DỄ DÀNG THAY ĐỔI TÍNH NĂNG

Smart AGV gồm hai phần: Smart AGV và Smart tools. Smart AGV là phần đế có thể di chuyển linh hoạt theo bản đồ số và Smart tool là phần chức năng phía trên có thể thay đổi tùy ý dựa vào yêu cầu sử dụng. Hai phần này được liên kết cơ học bằng hệ tháo lắp nhanh, kết hợp chức năng nhờ phần mềm quản lý trung tâm. Do đó, có thể sử dụng linh hoạt nhiều tính năng của robot, nhằm nâng cao hiệu quả và tiết kiệm đầu tư.

XÂY DỰNG BẢN ĐỒ

Smart AGV được trang bị 2 lidar 2D có khả năng quét 360 quanh AGV, thu thập dữ liệu về không gian nhà xưởng. Từ đó xây dựng bản đồ 2D cho nhà xưởng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

THỜI GIAN TRIỂN KHAI NGẮN

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và làm chủ hoàn toàn các công nghệ của AGV, việc triển khai Smart AGV nhanh chóng, bảo dưỡng, bảo trì chuyên nghiệp, kịp thời ít làm ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất của khách hàng.

VẬN CHUYỂN LINH HOẠT

Tiến trình vận chuyển hàng hóa trong nhà xưởng được thiết lập trên phần mềm quản lý server hoặc các bảng thao tác bằng tính năng touch screen, rất linh hoạt để dễ dàng thay đổi kế hoạch cho người sử dụng.

Video sản phẩm