Robot Trợ lý Hi-P

Với thiết kế nhỏ gọn, bề ngoài bắt mắt, cảm xúc robot luôn vui tươi và rất thông minh, robot Hi-P sẽ trở thành trợ lý đắc lực với vai trò là một hướng dẫn viên, một nhân viên giám sát và là một người bán hàng thông minh tự động. 

Robot trợ lý - sẵn sàng phục vụ

Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, con người đã và đang nghiên cứu và chế tạo nhiều loại robot khác nhau để giảm thiểu việc sử dụng sức người trong các công việc độc hại, nặng nhọc, tẻ nhạt và mang tính lặp đi lặp lại như robot vận chuyển hàng hóa, robot lắp ráp, robot quân sự và đặc biệt là robot trợ lý. 

  • Chào hỏi, nói chuyện
  • Giới thiệu sản phẩm
  • Mô tả quy trình
  • Hướng dẫn khách thăm quan

Thông số kỹ thuật

MÔ TẢ THÔNG SỐ
Điều kiện làm việc Phòng sạch, phẳng
Tốc độ trung bình 0,5m/s
Tải trọng 80kg
Thời gian sạc 5 giờ
Thời gian hoạt động 8 giờ
Server điều khiển Web
Sai số +- 50mm khi di chuyển và +- 10mm khi dừng
Pin Lithium 24V
Kích thước tối thiểu của đường chạy 1,2 m
Kích thước 580x750x1600 mm
Giao tiếp Wifi AC/G/N/B không dây băng tần kép, USB, Ethenet
Dải nhiệt làm việc Nhiệt độ phòng
Cảm biến quét Laser Lidar 2D
Bộ sạc ngoài 100 – 230V AC, 50Hz

Công nghệ nổi bật

Giao tiếp tự nhiên

Robot có thể hiểu và trả lời các câu hỏi đời sống hằng ngày và thuyết trình về các sản phẩm của công ty theo những thông tin và trạng thái đã được tích hợp.

Tự động sạc pin

Robot tự động tìm vị trí sạc pin và sạc khi pin yếu. Sau khi pin được sạc đầy, robot tự động ngắt sạc pin và di chuyển về vị trí cố định ban đầu.

Hệ thống an toàn

Ngoài việc tránh vật cản và người bằng các thuật toán điều hướng, robot còn sử dụng cảm biến laser safety cũng như trang bị nút dừng khẩn cấp.

Nhận diện khuôn mặt

Đối với những khách đã đặt lịch từ trước, robot sẽ nhận ra thông qua hệ thống nhận diện khuôn mặt và bắt đầu hướng dẫn thăm quan.

Đi lại linh hoạt

Với công nghệ điều hướng và các cảm biến tối tân, Robot có thể đi lại khắp nơi trong toà nhà, khu tổ chức sự kiện với sân sạch và phẳng.

Bày tỏ cảm xúc

Hi-P có thể biểu cảm những cảm xúc vui tươi trên màn hình cảm biến. Hệ thống được cập nhật liên tục để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Khu vực hoạt động

Sảnh lễ tân

Phòng triển lãm

Trung tâm thương mại

Sân bay

Nhà ga

Bảo tàng

Video sản phẩm